In băng rôn khẩu hiệu giá rẻ nhất Hà Nội

Tại Nam Á quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ in băng rôn khẩu hiệu giá rẻ nhất Hà Nội với chất liệu bạt hiflex cao cấp.

In băng rôn khẩu hiệu giá rẻ là một trong các dịch vụ nằm trong phần dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại Hà Nội của công ty truyền thông và quảng cáo Nam Á. Băng rôn khẩu hiệu là một phần không thể thiếu được trong các sự kiện từ nhỏ cho đến lớn, từ các cơ quan, tổ chức cho đến cá nhân…. Các bạn có thể thấy được sự có mặt của loại băng rôn này nhiều nhất trong những ngày kỷ niệm như chiến thắng 30/4 ngày thành lập Đảng… Hoặc thậm chí trong các bữa tiệc sinh nhật chẳng hạn.

in băng rôn khẩu hiệu giá rẻ

In băng rôn khẩu hiệu rẻ nhất Hà Nội

In băng rôn khẩu hiệu có một đặc điểm đó là nó không nhất thiết phải được dùng quá lâu. Thông thường băng rôn khẩu hiệu chỉ dùng trong một quãng thời gian ngắn khi kết thúc sự kiện thì băng rôn cũng được gỡ xuống tránh việc gây ra sự nhàm chán hoặc nhếc nhác cho phố phường.

Mặt khác băng rôn khẩu hiệu dùng cho các sự kiện của các tổ chức, công ty thậm chí là cho nhà nước thường được sử dụng trên một quy mô lớn. Do đó cần dùng đến một lượng băng rôn không nhỏ nên vấn đề tiết kiệm chi phí mà hiệu quả tổ được đặt lên hàng đầu, in băng rôn khẩu hiệu giá rẻ mà đáp ứng được yêu cầu. Đáp ứng được các yêu cầu trên thì chỉ có in bạt làm băng rôn là hiệu quả nhất.

Có nhiều các vật liệu làm băng rôn như vải, decal… nhưng các vật liệu này nếu so sánh về chất lượng và giá thành thì không thể so sánh được với bạt hiflex. Tại Nam Á quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ in băng rôn khẩu hiệu giá rẻ nhất Hà Nội với chất liệu bạt hiflex cao cấp. Với chất liệu này băng rôn luôn có độ bền đảm bảo, khong bị ảnh hưởng bởi mưa gió, nắng gắt, không bị nhòe mực… hình ảnh, chữ viết sắc nét, tươi sáng. Đặc biệt hơn cả là giá thành của băng rôn khẩu hiệu dùng bạt hiflex rất rẻ chỉ từ 20.000 vnđ/m2. Vì thế hiện nay các loại băng rôn truyền thống (như vải) đã phải nhường chỗ dần cho băng rôn khẩu hiệu bằng bạt.

in bang ron khau hieu gia re

In băng rôn khẩu hiệu giá rẻ nhiều ưu đãi tại Nam Á

Các bạn có thể in băng rôn khẩu hiệu giá rẻ sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như:

  • Băng rôn khẩu hiệu để cổ vũ
  • Băng rôn khẩu hiệu chào đón
  • Băng rôn khẩu hiệu dùng trong các sự kiện cá nhân như sinh nhật, lễ ra mắt…
  • Băng rôn khẩu hiệu cho các sự kiện ra mắt sản phẩm, dịch vụ, khai trương…
  • Băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền vào các ngày kỷ niệm, ngày lễ…

Tất cả các các mục đích trên đều được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất với nhiều các ưu đãi dành cho khách hàng như:

Thiết kế giá rẻ: Miễn phí thiết kế với các mẫu băng rôn khẩu hiệu đơn giản, với các mẫu phức tạp chỉ thu phí tượng trưng từ 50.000 vnđ/thiết kế. Đảm bảo về gái trị thẩm mỹ và nội dung, phù hợp với thị hiếu hiện đại.

In lấy ngay: tại Nam Á, xưởng in ngay tại chỗ, máy in phun kỹ thuật số cao cấp… chúng tôi có thể in ngay cho quý khách hàng trong ngày, thậm chí làn ngay lập tức.

Hỗ trợ gia công, thi công: các băng rôn khẩu hiệu được in tại Nam Á luôn được gia công phù hợp với yêu cầu của khách hàng như gấp mép, đục lỗ… Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thi công trọn gói từ treo băng rôn cho đến lúc gỡ xuống. Với dịch vụ trọn gói quý khách hàng luôn được hưởng mức giá ưu đãi nhất, in rẻ nhất…

Các thông tin về dịch vụ in băng rôn khẩu hiệu giá rẻ, in băng rôn quảng cáo tại Hà Nội của Nam Á mời quý khách hàng xem tại các bài viết khác tại website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 27 ngõ 286 đường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 36686673 – Hotline: 0988 359 068 (Mr.Dũng)
Email : quangcaonama168@gmail.com