In decal bao bì cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chúng tôi sử dụng vật liệu in tốt nhất trên thị trường, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất cho nên giá thành vật liệu cũng là rẻ nhất.

In decal bao bì là một trong các khâu bắt buộc khi đưa một sản phẩm nào đó ra thị trường. Decal bao bì bao gồm cả các nhãn dãn trên bao bì, thân sản phẩm, nắp hộp, thân chai lọ… Thực ra việc làm bao bì không những là hình ảnh của sản phẩm mà còn là nơi giới thiệu thông tin cần thiết cho người tiêu dùng như thời hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, thông tin kỹ thuật. Việc làm nhãn dán này có nhiều phương thức để hoàn thành. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp quy mô hộ gia đình và cá nhân… thì in decal bao bì là phương thức thuận tiện, đơn giản nhất. Đây là một trong các dịch vụ in decal trong nhà mà công ty Nam Á cung cấp cho khách hàng.

in decal bao bì

In decal bao bì là loại decal nào?

Trước hết phải nói đến việc in decal bao bì, tại sao là in decal mà không phải là loại hình nào khác ví dụ như in nhãn giấy thông thường chẳng hạn? Sở dĩ chọn in decal bao bì là bởi vì decal rất tiện dụng, khi in xong, cắt rời ra và bóc, dán lên vị trí cần dán là được. Vừa nhanh gọn, vừa tiện dụng hơn hẳn các loại nhãn dán dùng giấy và keo truyền thống.

In decal bao bì tức là in các loại nhãn dán cho sản phẩm được dán trên bao bì, hộp, chai, hoặc dán trực tiếp lên trên sản phẩm. Decal bao bì cũng có thể là các loại tem nhỏ giới thiệu các thông tin cơ bản như mã vạch, giá, ngày sản xuất… Tùy vào từng loại decal bao bì nào mà người dùng có thể lựa chọn vật liệu in cho thích hợp. Thông thường in decal bao bì được sử dụng với hai loại decal chính là decal giấy và decal pp.

In decal bao bì sử dụng decal giấy:

Decal giấy là loại decal có giá thành thấp nhất. Để làm decal bao bì thì thông thường sẽ sử dụng mực dầu hoặc tổ hợp mực nước và cán bóng. Decal giấy có khả năng thấm nước nên sẽ loang màu nếu như sử dụng mực nước. Vì vậy nếu như dùng cách “sơ sài” nhất để in decal bao bì là decal giấy và mực nước thì chủ yếu sử dụng cho các loại bao bì sản phẩm có thời hạn sử dụng thấp như thực phẩm, đồ handmade… ngoài ra phải thỏa mãn yêu cầu là không tiếp xúc với nước. Do vậy, để an toàn hơn thì thường sẽ in decal bao bì mà dùng decal giấy sẽ in bằng mực dầu. Loại mực này cho phép nhãn dán có thời gian sử dụng lâu hơn, không bị loang màu khi dính nước hay bị ẩm.

in decal giấy

In decal bao  bì sử dụng decal pp:

Decal pp là loại decal được cấu tạo từ nhựa (plastic) vì thế ưu điểm của loại decal này là không thấm nước, bền với các yếu tố tác động của môi trường bên ngoài. Do đó, loại decal này thường sử dụng cho các loại sản phẩm có thời gian sử dụng lâu hoặc tiếp xúc với môi trường nước, ẩm… như các loại đồ uống, máy móc…

Ngoài ra in decal bao bì còn sử dụng một loại decal khác cao cấp hơn là in decal trong. Loại decal trong này thường được sử dụng để in logo của doanh nghiệp và dán lên sản phẩm. Đây là loại decal cao cấp cho nên giá cả cũng cao hơn hai loại decal giấy và decal pp.

In decal bao bì cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường cũng đều cần bao bì. In decal bao bì với các doanh nghiệp lớn đó là công việc hiển nhiên nhưng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây cũng là công việc rất quan trọng. Nhiều doanh nghiệp bỏ qua việc chuẩn bị bao bì tươm tất cho sản phẩm cũng chính là việc bỏ qua hình ảnh của mình trong mắt người tiêu dùng. Bao bì không đẹp, không chuyên nghiệp cũng đồng nghĩa với sản phẩm không được đánh giá cao.

Nhưng việc chuẩn bị bao bì đẹp cũng là việc mà doanh nghiệp vừa và nhỏ đau đầu vì nó cũng chiếm một lượng kinh phí khá nhiều. Điều này sẽ đội giá thành của sản phẩm lên, làm giảm tính cạnh tranh. Đứng trước tình hình đó thì giải pháp in decal giá rẻ chính là vị cứu tinh. Tại Nam Á bạn sẽ được sử dụng dịch vụ in decal với giá thành rẻ nhất, chi phí tiết kiệm nhất mà chất lượng cũng cao nhất.

in decal bao bi

Chúng tôi sử dụng vật liệu in tốt nhất trên thị trường, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất cho nên giá thành vật liệu cũng là rẻ nhất. Ngoài ra máy in tốc độ cao, nhà xưởng, nhân công tại chỗ… cũng là các yếu tố giúp chúng tôi đưa ra mức giá tối ưu nhất. Hiện nay công ty chúng tôi là địa chỉ tin cậy, có nhiều các đối tác là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là các doanh nghiệp lớn cũng sử dụng dịch vụ in decal bao bì của chúng tôi. Chất lượng cao, giá thành rẻ và tốc độ nhanh là điều mà chúng tôi chiếm được sự quan tâm của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có các ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn với khách hàng thân thiết, khách hàng in với số lượng lớn.

Các thông tin cụ thể và chi tiết hơn mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 27 ngõ 286 đường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 36686673 – Hotline: 0988 359 068 (Mr.Dũng)
Email : quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168